Tất cả khóa học

Tài liệu hướng dẫn sử dụng phân hệ Mua Hàng

Phân hệ Mua Hàng cung cấp các tính năng để quản lý quá trình mua hàng của doanh nghiệp. Tài liệu hướng dẫn này giúp bạn hiểu rõ các tính năng cơ bản của phân hệ Mua Hàng và cách sử dụng chúng.

Chọn Mua Hàng ở sub menu để sử dụng các chức năng của phân hệ Mua Hàng

Tài liệu hướng dẫn sử dụng phân hệ Bán Hàng

Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cung cấp cho người dùng các thông tin chi tiết về cách sử dụng tính năng quản lý bán hàng. Tài liệu này là công cụ hữu ích giúp người dùng tiếp cận và sử dụng phần mềm một cách dễ dàng và hiệu quả, giải quyết các vấn đề trong quá trình sử dụng phần mềm và cải thiện năng suất kinh doanh.

Chọn Bán Hàng ở sub menu để sử dụng các chức năng của phân hệ Bán Hàng

Tài liệu hướng dẫn sử dụng phân hệ CRM

Phân hệ CRM cung cấp các tính năng để quản lý các hoạt động chăm sóc khách hàng. Tài liệu hướng dẫn này giúp bạn hiểu rõ các tính năng cơ bản của phân hệ CRM và cách sử dụng chúng.

Chọn CRM ở sub menu để sử dụng các chức năng của phân hệ CRM


Tài liệu hướng dẫn sử dụng module Mục tiêu doanh số

Mô-đun này tích hợp module Mục tiêu doanh số vào phân hệ bán hàng để cho phép bạn quản lý mục tiêu doanh số cho nhân viên kinh doanh và đội bán hàng trong phân hệ Bán hàng.

Tài liệu này giúp người dùng có thể nắm được cách sử dụng module Mục tiêu doanh số này, chọn Mục tiêu doanh số ở sub menu để truy cập vào module này